Bí quyết dùng thuốc cường dương Androz 100mg cho phái mạnh

Thuốc cường dương Androz 100mg là một loại thuốc cường dương chất lượng tuyệt vời, giúp cải thiện chuyện chăn gối, chấn chỉnh hùng phong phái mạnh. Thuốc được nhập khẩu 100% chính hãng Ấn Độ và đã được bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Có nên dùng thuốc cường dương Androz 100mg cho phái mạnh?

Trong thuốc cường dương Androz 100mg có hoạt chất chính là Sildenafil 100mg,  tác động theo cơ chế ức chế enzyme phá hủy GMPc – chất giúp kéo dài sự cương cứng của dương vật.

Sự cường dương là do dương vật ứ đầy máu. Sự ứ máu này xảy ra khi những mạch máu dẫn máu đến dương vật tǎng cấp máu và những mạch máu đưa máu ra khỏi dương vật giảm dẫn máu đi. Trong điều kiện bình thường, nhưng kích thích tình dục sẽ dẫn tới sản sinh và giải phóng oxid nitơ ở dương vật. Oxid nitơ hoạt hóa enzym guanylat cyclase, sinh ra guanosin monophosphat vòng (GMPc). GMPc này chịu trách nhiệm chủ yếu gây ra cương dương vật do tác động đến lượng máu vào và ra khỏi dương vật.

Hoạt chất Sildenafil trong thuốc có tác dụng ức chế enzym phosphodiesterase-5 (PDE5), là enzym phá huỷ GMPc. Do đó, sildenafil ngǎn cản sự phá huỷ GMPc, cho phép GMPc tích luỹ và tồn tại lâu hơn. GMPc tồn tại càng lâu, sự ứ huyết ở dương vật càng kéo dài khiến dương vật cương cứng trong khoảng thời gian lâu hơn.

Công dụng của loại thuốc này là:

 • Giúp tăng hoocmon sinh dục nam Testosteron một cách tự nhiên.
 • Làm tăng khả năng cương cứng lâu hơn mỗi khi quan hệ.
 • Giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới và tăng ham muốn tình dục ở nam giới một cách mãnh liệt.
 • Sử dụng thuốc giúp chống xuất tinh sớm, điều trị yếu sinh lý, liệt dương,…cải thiện đời sống tình dục của các cặp đôi
 • Giúp tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị hiếm muộn.

Bí quyết dùng thuốc cường dương Androz 100mg cho phái mạnh

Thuốc cường dương Androz 100mg được dùng cho nam giới bị yếu sinh lí, có khả năng tình dục kém, những người bị xuất tinh sớm, không đạt được khoái cảm khi quan hệ hay những trường hợp khó cương cứng. Bí quyết sử dụng sản phẩm như sau:

 • Người lớn trên 18 tuổi: Dùng liều đầu tiên là 50mg để quen với thuốc. Sử dụng 1 giờ trước khi quan hệ. Sau đó có thể tăng liều đến 100mg hoặc giảm còn 25mg tùy thuộc vào khả năng dung nạp thuốc. Liều tối đa là 100mg, chỉ dùng một lần mỗi ngày.
 • Người cao tuổi: Dùng liều đầu tiên là 25mg. Sau đó tùy theo công hiệu và sự dung nạp mà có thể tăng đến 50mg và 100mg.
 • Người bị suy thận: Nếu bệnh nhân suy thận nhẹ, đến vừa (thanh thải creatinin 30-80ml/phút), có thể dùng thuốc như người lờn bình thường. Còn với bệnh nhân suy thận nặng (thanh thải creatinin giảm dưới 30ml/phút), chỉ dùng liều đầu tiên 25mg. Tiếp đó, tùy theo công hiệu và sự dung nạp mà có thể tăng liều dùng đến 50mg và 100mg.
 • Người bị suy gan: Thanh thải sildenafil của bệnh nhân suy chức năng gan (ví dụ: xơ gan) bị giảm, nên liều đầu tiên cần dùng 25mg. Tiếp đó, tùy vào công hiệu và sự dung nạp của cơ thể, có thể tăng liều thuốc đến 50mg và 100mg.

Thuốc kích dục nam nữ bán ở đâu TPHCM?

Các loại thuốc kích dục nam nữ tại Nha Trang, thuốc kích dục nam nữ ở Hà Nội, thuốc kích dục nam nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh,.. đều rất đa dạng, thật giả có đủ. Khiến nhiều người mất tiền oan do mua phải hàng giả từ các cá nhân hay cơ sở không uy tin chi hoạt động qua facebook.

Thuốc kích dục nữ theo như thống kê sử dụng sản phẩm thì chưa có trường hợp nào bị tác dụng phụ hay tác hại xấu gì đến sức khỏe. Thuốc kích dục nữ hiện tại chưa được các cơ quan cấp giấy phép hợp pháp. Hiện tại trên thế giới các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi. Nền văn hóa Châu Âu khác biệt với văn hóa của Châu Á. Bạn nên tham khảo tìm mua tại các cơ sở, địa chỉ phân phối uy tín nhất để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, chất lượng và mức giá hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
 • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
 • ĐT : 0905.078.422

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.