Cao Sìn Sú cho hiệu quả điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Cao sìn sú là một phương thuốc của người Ê đê – Tây Nguyên, có tác dụng rất hữu hiệu trong việc kéo dài cuộc yêu cho nam giới, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cao.

Cao Sìn Sú cho hiệu quả điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

bot-sin-su

Sìn sú là một loại cao khô bào chế từ thảo dược, được làm ra bởi người dân tộc Ê Đê ở Tây Nguyên. Nó được sử dụng làm thuốc bôi có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới, cho cuộc yêu hăng say hơn. Khi sử dụng loại cao này, nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 30 – 40 phút, thậm chí cả tiếng đồng hồ. Vì thế, người ta còn gọi loại cao đặc biệt này là “cao tình yêu” hay “bùa yêu”.

Cao sìn sú được tạo thành từ rất nhiều loại thảo dược dân gian, kết hợp với phương pháp bào chế và những vị thuốc đặc biệt của người dân tộc Ê Đê vùng Tây Nguyên để tạo ra. Trong đó có một số loại thảo dược quý như: nhân sâm, nọc độc của con cóc rừng, đinh lăng, trầm hương, quế, và một số loại thảo dược dân gian khác…

Bằng phương pháp truyền thống, người dân E Đê đem các loại thảo dược trên chế biến và cô lại thành cao và suốt 4 ngày đêm. Sau đó mới cho ra cao khô như thành phẩm rồi đem tán thành dạng bột thật mịn để sử dụng.

Cao sìn sú cũng có công dụng tương tự các loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên nó được bào chế hoàn toàn từ thảo dược. Nên khi sử dụng sẽ an toàn hơn nhiều so với các loại thuốc xịt hóa học.

Loại cao này không phải để uống mà chỉ dùng bôi ngoài. Khi sử dụng, bạn lấy khoảng 1 hạt đậu xanh bột sìn sú + 2 đến 3 giọt nước hòa đều. Trước khi quan hệ khoảng 15 phút, lấy nước cao bôi lên toàn bộ dương vật. Chủ yếu là ở phần đầu dương vật. Để khoảng 10 đến 15 phút, sau đó rửa sạch hết mùi lạ bạn có thể bắt đầu có thể quan hệ. 1 gói bột sìn sú 1g có thể chia ra thành 30 lần sử dụng, nên rất tiết kiệm.

Sìn sú có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng nó lại không thể điều trị dứt điểm xuất tinh sớm. Nó chỉ là loại bột bôi ngoài da, làm nóng và làm tê hệ dây thần kinh trên dương vật. Từ đó làm giảm kích thích tới hệ thần kinh. Giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Đây là một phương thuốc dân gian rất quý mà nam giới có thể sử dụng để “chấn chỉnh hùng phong”.

Thuốc kích dục nam nữ bán ở đâu TPHCM?

Các loại thuốc kích dục nam nữ tại Nha Trang, thuốc kích dục nam nữ ở Hà Nội, thuốc kích dục nam nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh,.. đều rất đa dạng, thật giả có đủ. Khiến nhiều người mất tiền oan do mua phải hàng giả từ các cá nhân hay cơ sở không uy tin chi hoạt động qua facebook.

Thuốc kích dục nữ theo như thống kê sử dụng sản phẩm thì chưa có trường hợp nào bị tác dụng phụ hay tác hại xấu gì đến sức khỏe. Thuốc kích dục nữ hiện tại chưa được các cơ quan cấp giấy phép hợp pháp. Hiện tại trên thế giới các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi. Nền văn hóa Châu Âu khác biệt với văn hóa của Châu Á. Bạn nên tham khảo tìm mua tại các cơ sở, địa chỉ phân phối uy tín nhất để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, chất lượng và mức giá hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
  • ĐT : 0905.078.422

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.