8 LỜI KHUYÊN CHO CÁC CẶP ĐÔI LẦN ĐẦU QUAN HỆ

8 LỜI KHUYÊN CHO CÁC CẶP ĐÔI LẦN ĐẦU QUAN HỆ

1. Sự an toàn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm

Bạn sẽ mất tập trung và không còn hứng thú khi lo lắng về các bệnh lây truyền qua đường tình dục hay mang thai sau khi quan hệ. Bạn nên trò chuyện với bạn đời trước về những gì bạn sẽ làm để bảo vệ bản thân. Đừng bỏ qua điều này nhé vì nó thật sự quan trọng. Ngoài ra, bao cao su cũng nên là “bạn thân” trong suốt quá trình ngay cả khi bạn đã sử dụng các biện pháp kiểm soát sinh đẻ khác, để bảo vệ cả hai khỏi những bệnh lây truyền qua đường tình dục nhé.

dung-Bao-cao-su-khi-quan-he-tinh-duc

2. Đồng ý nhiệt tình là điều kiện tiên quyết cho mọi việc bạn làm

Bạn nên nhiệt tình đồng ý với mọi điều mà hai bạn làm cùng nhau. Trước khi quan hệ tình dục, tâm trạng của hai bạn cần thoải mái và sẵn sàng làm thỏa mãn đối phương.

quan-hệ-tình-dục

3. Bạn nên hít thở sâu

Phần lớn của việc cảm nhận tình dục tập trung vào cảm giác bạn đang có với bạn tình. Nếu bạn cảm thấy lo lắng với lần đầu tiên, hãy hít thở sâu. Đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ những suy nghĩ phân tâm. Khi thở sâu, bạn hãy tập trung vào cơ thể bạn đang cảm thấy như thế nào và cơ thể đối phương cảm thấy như thế nào đối với bạn. Bạn không chỉ cảm nhận rõ ràng dương vật trong âm đạo mà còn cảm nhận được ngón tay của đối phương trong tóc bạn, những cái ôm và cả hơi thở, tất cả những gì liên quan đến sự âu yếm.

thuoc-kich-duc-super-rush

4. Nên có màn dạo đầu

Bạn càng được kích thích thì tình dục sẽ càng thú vị. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua màn dạo đầu bao gồm tình dục bằng miệng, tình dục bằng tay và những nụ hôn cổ điển. Bạn sẽ có nhiều khả năng đạt cực khoái khi kết hợp quan hệ tình dục bằng miệng hoặc bằng ngón tay trước khi “lâm trận”. Ở lần đầu tiên quan hệ tình dục, bạn nên kích thích “cô bé”. Điều đó sẽ tạo thêm sự hưng phấn cho nàng. Phụ nữ thường không cảm thấy hứng thú khi bạn “vội vàng” quá đâu bạn nhé.

thuoc-kich-duc-nam-gia-bao-nhieu

5. Bạn nên quan tâm đến cảm nhận của đối phương

Thật hiển nhiên là khi lo lắng, bạn sẽ không thể hiện tốt trên giường vào lần đầu tiên. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cảm xúc của bạn và của đối phương. Nếu bạn thật sự thấy thỏa mãn, đối phương sẽ nhận ra điều đó. Bạn có thể hỏi đối phương những câu hỏi đơn giản như :“Anh/em cảm thấy như thế nào?” hoặc “Anh/em có thích khi chúng mình…”. Bạn nên tạo cho đối phương một cơ hội để thể hiện sự đánh giá cao đối với những gì bạn đang làm hoặc nhẹ nhàng yêu cầu một cái gì đó và cũng đừng quên làm ngược lại nhé. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những loại thuốc kích dục nam, thuốc kích dục nữ để đối phương có những cảm giác đê mê trước khi lâm trận nhé.

quan-he-tinh-duc

6. Bạn không nên ngần ngại đưa ra những cảm nhận của bản thân mình

Bạn lo sợ nếu bạn nói với đối phương về những điều chưa tốt về họ khi “trên giường”, họ sẽ cảm thấy buồn? Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Nếu họ quan tâm đến niềm vui của bạn, họ sẽ rất vui khi được nghe những cảm nhận của bạn và tìm cách khắc phục. Trong thời điểm này, thật khó có thể xác định được chính xác bạn muốn gì, vì vậy có thể sẽ rất hữu ích khi biết về những điều bạn thích, những điều bạn chưa cảm nhận được và muốn thử vào lần sau.

ham-nong-chuyen-yeu

7. Bạn nên thử sử dụng chất bôi trơn

Một ít chất bôi trơn có thể khiến tình dục trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, một lợi ích khác của việc sử dụng chất bôi trơn là giúp giảm ma sát làm cho bao cao su ít bị rách hơn.

chat-boi-tron-de-quan-he

8. Bạn không cảm thấy hài lòng khi “lâm trận”

Cho dù bạn xuất tinh sớm hoặc cả hai không thể lên đỉnh, điều đó không có nghĩa là bạn gặp vấn đề hay bạn đã thất bại. Bạn cần mất một khoảng thời gian để có thể tìm hiểu đối phương. Tìm hiểu chính bản thân bạn để tìm thấy được sự thư giãn và thoải mái. Do vậy, đừng lo lắng nhiều quá bạn nhé.

Chắc chắn với những lợi ích từ quan hệ tình dục cũng như những tư thế quan hệ và những lời khuyên cho bạn khi lần đầu quan hệ trên đây, vợ chồng bạn sẽ càng ngày mặn nồng và hạnh phúc hơn. Bạn còn chần chừ gì mà không hâm nóng “chuyện yêu” ngay? 

tu-the-quan-he-tinh-duc

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM

Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Web: Thuockichducnamnutphcm.net

ĐT : 0905.078.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.