NGUỒN GỐC CỦA THUỐC KÍCH DỤC RUỒI VÀNG GOLD FLY ?

Nguồn Gốc Của Thuốc Kích Dục Ruồi Vàng Gold Fly

Vấn đề ham muốn thấp ở cả nam và nữ và hiệu suất tình dục không được thỏa mãn là một vấn đề đáng được quan tâm, ngay cả đối với những người không có vấn đề và chỉ muốn tăng hiệu suất tình dục. Một trong những loại thuốc kích thích tình dục hàng đầu trong những năm qua là ruồi vàng Gold Fly. Trong các nền văn hóa khác nhau và trong suốt các thời kỳ lịch sử, nó đã phục vụ các mục đích khác nhau. Mục đích chung là cải thiện ham muốn tình dục cả nam và nữ.

Thời xa xưa, con người đã bị ám ảnh với việc tăng hiệu suất tình dục. Các ghi chép từ thời La Mã, Ba Tư ,.. đều chỉ ra các dạng thuốc kích thích tình dục khác nhau. Ví dụ, người Aztec dùng các loại bơ để kích thích tình dục vì nó giống như tinh hoàn của họ.

Lịch sử của ruồi vàng Gold Fly

Ban đầu, ruồi vàng Gold Fly là một loại bột được bài tiết bởi bọ cánh cứng cùng tên (còn được gọi là Bọ cánh cứng). Bọ cánh cứng đực tiết ra một chất lỏng, được gọi là cantharidin. Đó là cơ chế phòng thủ khi bị tấn công của bọ cánh cứng. Chất lỏng tiết ra như một cách quyến rũ để khiến bọ cái giao phối.

Việc sử dụng ruồi vàng Gold Fly như một loại thuốc kích thích tình dục có nguồn gốc từ châu Âu, nơi chất này thu được bằng cách nghiền nát bọ cánh cứng và chiết suất chất lỏng. Nó được cho là làm tăng hưng phấn ở nam giới và phụ nữ có một số tác dụng tương tự được thấy trong Viagra . Nghiên cứu sau này sẽ tiết lộ rằng hóa chất này là một chất tự nhiên dẫn đến dạng cương cứng ở nam giới kích thích nữ giới.

Tuy nhiên, với liều lượng mong muốn (thường là giọt pha trong đồ uống). Có thời điểm người ta dùng để kích thích giao phối động vật. Ở các khu vực khác, đặc biệt là Trung Quốc, nó được sử dụng làm thuốc kích thích tình dục nữ. Nó còn điều trị các bệnh khác nhau như bệnh tim, đau tai, thận,…

thuoc kich duc gold fly cho phu nu mua o dau gia bao nhieu tphcm 02

Hình thức cải tiến hiện đại của ruồi vàng Gold Fly

Có ý kiến ​​cho rằng việc sử dụng chất này là nguyên nhân gây ra nhiều biến chứng được ghi nhận trước đó và khi được dùng dưới dạng chất lỏng và sử dụng phương pháp chiết xuất khoa học, thực sự thuốc kích thích tình dục an toàn. Nhiều sản phẩm kích thích tình dục nam nữ cao cấp mới có tên tiếng Tây Ban Nha là Fly thực ra không bất kỳ yếu tố nào đến từ bọ cánh cứng.

Thay vào đó, các sản phẩm sử dụng các thành phần thảo dược được biết là có đặc tính kích thích tình dục , kết hợp với nhau tạo nên một hỗn hợp mạnh tạo ra sản phẩm Gold Fly Tây Ban Nha chất lượng tốt nhất.

Gold Fly giúp bạn bỏ qua những lo lắng

thuốc-kích-thích-tình-dục-nữ

Một số yếu tố kích hoạt tinh thần và cảm xúc thể gây lo lắng tình dục bao gồm:

Lo lắng. Kỳ vọng cao từ một đối tác có thể khiến người kia cảm thấy lo lắng.

Bị thương. Ký ức thời thơ ấu về những cuộc gặp gỡ hay sự cố từng gặp. Bị tấn công tình dục hay xâm hại.

Một số người tìm kiếm sự hỗ trợ của các nhà trị liệu để giúp giải quyết. Nó không hiệu quả với tất cả mọi người. Do đó, ruồi vàng Gold Fly là lựa chọn tốt nhất cho họ. Nó mang lại lợi ích cả về tinh thần và cảm xúc. Ruồi vàng Tây Ban Nha giúp ổn định hormone và tăng ham muốn tình dục. Điều này giúp tận hưởng trải nghiệm mà không lo ức chế. Bất kỳ cảm giác mệt mỏi nào từ yếu tố bên ngoại. Bạn có thể tận hưởng từng phút hưng phấn.

Cách sử dụng thuốc kích dục cao cấp Gold Fly

Hầu hết các sản phẩm thuốc kích dụng cao cấp ở dạng lỏng. Sử dụng bằng cách đặt ngậm vài giọt trong miệng. Bạn có thể rộn với nước uống trước khi quan hệ tình dục. Hầu hết các sản phẩm khuyên bạn nên dùng trong khoảng từ 10 đến 45 phút trước khi lâm trận. Bạn cũng có thể kiểm tra hướng dẫn của sản phẩm để biết số lượng cần tiêu thụ.

Tây Ban Nha đã đi một chặng đường dài đến phiên bản tốt nhất của thuốc kích dục cao cấp Gold Fly. Việc bạn có thể sử dụng liên tục là bằng chứng về hiệu quả của nó. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải cẩn thận về sản phẩm kém chất lượng. Tránh dùng các sản phẩm sử dụng không có tác dụng. Sức khỏe của bạn là trên hết.

thuốc-kích-dục-cao-cấp-ruồi-vàng-Gold-Fly

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
  • ĐT : 0785.553.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.