Nên mua nước hoa kích dục ở đâu an toàn, giá tốt?

Nước hoa kích dục là loại nước hoa kích thích tình dục được sử dụng để kích ứng ham muốn tình dục ở đối phương cả nam lẫn nữ. Ngoài hiệu quả trên, nước hoa kích dục còn có công dụng tạo xúc cảm thoải mái tự tin cho khách hàng và tâm trạng dễ chịu cho người đối diện. Vậy chúng ta nên mua nước hoa kích dục ở đâu an toàn, giá tốt?

Nước hoa kích dục có hiệu quả như thế nào?

Nước hoa kích dục được nghiên cứu & khởi phát dựa theo việc những cá thể động thực vật khác giới lôi cuốn nhau bằng mùi hương lúc đến mùa giao phối. Đa phần nước hoa kích dục đều chứa Pheromone là hóc môn tự nhiên được chế tao bởi các cá thể muốn lôi cuốn những cá thể khác cùng loài khi giao hợp. Ở người, Pheromone phức tạp hơn một chút, nhưng nghiên cứu đã bắt gặp ra rằng một số trong những loại Pheromone thậm chí có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hằng ngày của của chúng ta, nhất là tác dụng nước hoa kích dục trong việc khi thu hút bạn tình.

Nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài thì luôn cần phải khơi dậy niềm đam mê lẫn nhau hoặc các cặp vợ chồng muốn tìm kiếm cảm giác mới, hay bạn muốn quyến rũ một người khác giới… thì đều có thể sử dụng nước hoa kích dục để quyến rũ đối phương.

Phần lớn nước hoa kích dục đều có tác dụng rất lớn. Còn những trường hợp không có tác dụng là do có thể bạn mua phải dòng sản phẩm giả từ những nơi cung cấp nước hoa kích dục nhái. Những sản phẩm này không những không cho hiểu quả nổi trội mà còn mà thậm chí gây hại cho người dùng.

Một lý do khác khiến nước hoa kích dục không phát huy kết quả chính là do bảo vệ sản phẩm không đúng, làm giảm chất số lượng sản phẩm như để ở nới nhiệt độ không khớp, không đậy nắp làm nước hoa bay hơi,…

Sử dụng nước hoa kích dục như thế nào đúng cách?

Khác với các loại nước hoa thông thường mỗi ngày đều có thể dùng, chúng ta không nên lạm dụng nước hoa kích dục hằng ngày mà chỉ sử dụng trước khi muốn quan hệ. Người dùng cần lắc đều chai xịt nước hoa & bôi hoặc xịt nước hoa vào cổ tay, sau tai, cổ họng và ngực,… hoặc xịt phía bên trong khuỷu tay và đầu gối nếu mang đồ ngắn.

Nước hoa kích dục sẽ bám theo mùi hương nước hoa tiếp xúc với người đứng đối diện. Để phát huy tác dụng nhanh, bạn nên xịt vào những nơi có nhiệt độ cao trên cơ thể để mùi thơm phát tán mạnh hơn. Mặt khác công dụng của nước hoa kích dục chỉ phát huy trong khoảng thời gian từ 2 đến 5 giờ nên bạn cần tận dụng thời gian này để cuộc yêu thêm hăng say.

Chúng ta cũng không nên dùng nước hoa kích dục quá nhiều lần trong khoảng thời gian ngắn để tránh gây nhàm thuốc, làm thuốc không phát huy giỏi tác dụng trong số những lần kế tiếp.

Nên mua nước hoa kích dục ở đâu an toàn, giá tốt?

Để tìm mua nước hoa kích dục thì không khó, cái khó là tìm mua đúng nơi uy tín, an toàn. Hiện nay nước hoa kích dục chủ yếu được bán online, ví dụ như thuockichducnamnutphcm.net là 1 trong những địa điểm chuyên bán những loại nước hoa tình yêu nam nữ với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm mua nước hoa kích dục hoặc thuốc kích dục nam nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh thì hãy yên tâm mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, giao hàng tận nhà uy tín & bí mật, nhận hàng rồi thanh toán giao dịch tiền nên người tiêu dùng hoàn toàn bình tâm. Các chai nước hoa chúng tôi bán đều đảm bảo bảo mật & đóng gói cẩn thận vì thế quý khách hàng không phải quá ngại ngùng về luận điểm giao thương.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
  • ĐT : 0785.553.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.