Những sai lầm thường gặp về thuốc kích dục và thuốc cường dương

Thuốc kích dục và thuốc cường dương đều là những thuốc tác động lên hệ cơ quan sinh dục nam giới, giúp đấng mày râu thể hiện “bản lĩnh đàn ông” của mình. Tuy nhiên bạn đừng nhầm lẫn 2 loại thuốc này là 1 nhé.

Những sai lầm thường gặp về thuốc kích dục và thuốc cường dương

1. Thuốc cường dương và kích dục là một

Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm vì tác dụng của thuốc kích dục và thuốc cường dương không hề giống nhau. Thuốc kích dục là những thuốc làm gia tăng khả năng ham muốn tình dục. Còn sử dụng thuốc cường dương thì không kích thích vào chuyện ham muốn. Nó chỉ có tác dụng để dương vật của cánh mày râu mạnh mẽ lên mà thôi. Thuốc kích dục là dẫn xuất của hormon sinh dục nam, còn thuốc cường dương là thuốc tác động lên hệ mạch, nên chúng hoàn toàn không giống nhau.

2. Sử dụng thuốc giúp làm tăng khả năng thụ thai

Nhiều người cho rằng dùng thuốc cường dương hay thuốc kích dục thì “chuyện ấy” sẽ khỏe hơn, dai hơn và dễ có thai hơn nên họ có thể dùng thuốc cường dương dù không bị rối loạn cương.

Sự thực thì chuyện thụ thai là chuyện của “cô bé trứng” và “cậu bé tinh trùng”. Còn cường dương thì lại gắn kết chặt chẽ với dương vật. Loại thuốc này chỉ làm cho dương vật “cứng cáp” chứ không thể giúp cho tinh trùng được sản sinh.

3. Thuốc kích dục chữa được liệt dương

Nhiều người cho rằng kích dục làm tăng kích thích tình dục nên chắc nó có thể chống được liệt dương. Nhưng sự thực thì mối liên hệ giữa kích dục và cương cứng khá lỏng lẻo.

Kích dục chỉ có tác dụng làm tăng ham muốn, nhưng nó không thể làm cho dương vật cương cứng được. Đơn cử như nhiều ông chồng rất ham muốn chuyện ấy nhưng khốn nỗi “trên bảo dưới lại không nghe”. Ở đây ham muốn tình dục không giảm nhưng độ cứng dương vật giảm rõ. Nếu muốn cường dương chuẩn, bạn phải dùng đúng cách, chứ không phải là dùng chung hai thứ cho nó mạnh.

4. Cường dương có tăng được ham muốn?

Chúng ta không thể dùng thuốc cường dương để lấy lại ham muốn tình dục. Bởi thuốc cường dương chỉ tác động vào hệ mạch máu dương vật chứ hoàn toàn không có kích thích vào trung tâm tình dục vùng dưới đồi nên sẽ không thể giúp bạn lấy lại được ham muốn tình dục.

5. Rượu đẩy cường dương mạnh

Rượu có thể làm cho dương vật dễ cương hơn, nhưng không phải giúp làm gia tăng khả năng cương cứng. Nó làm dễ cương hơn nhưng cũng dễ xuống hơn. Bởi vậy nếu lạm dụng rượu quá nhiều thì có thể làm cho dương vật không thể cứng được do bị ức chế thần kinh.

6. Không liệt dương vẫn dùng thoải mái

Nhiều người cho rằng, người bị liệt dương mà dùng thuốc cường dương còn “lên” được thì đối với người bình thường không bị liệt dương dùng thuốc càng làm cho “cậu nhỏ” sung mãn hơn. Sự thực thì hoàn toàn trái ngược.

Thuốc cường dương chỉ dành cho người liệt dương. Độ cứng của dương vật là phụ thuộc vào hoạt động của thể hang và vật xốp trong dương vật và nó đã được mặc định tối đa ở những người không bị liệt dương. Độ cứng và thời gian cương cứng của dương vật không thể tối đa thêm. Mặt khác, lạm dụng thuốc cường dương sẽ gây nên nhiều tác dụng phụ, nên không thể dùng cho người không bị liệt dương.

7. Kéo tình dục dài bất tận

Thuốc kích dục có thể làm gia tăng ham muốn nhưng không thể giúp cho cuộc sống tình dục của bạn kéo dài bất tận, đặc biệt khi cơ thể đã về già. Thuốc chỉ dẫn xuất của hormon nên chỉ có tác dụng khi trung tâm tình dục hoạt động tốt. Do vậy, đừng cố uống thuốc kích dục hàng ngày để mong kéo dài đời sống tình dục.

8. Thuốc chỉ tác động vào tình dục

Nhiều người cho rằng thuốc kích dục và thuốc cường dương là những thuốc làm gia tăng chuyện “sung sướng” nên nó chỉ tác động vào cơ quan tình dục. Nếu dùng quá liều thì chắc chỉ cơ quan tình dục chịu, cũng chẳng “chết” được mà lo. Đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Hai loại thuốc này không chỉ tác động vào tình dục mà còn tác động vào nhiều cơ quan khác nữa, có thể gây biến đổi nội tiết, tụt huyết áp nghiêm trọng. Bởi vậy các đấng mày râu không nên quá lạm dụng các loại thuốc này nhé.

Thuốc kích dục nam nữ bán ở đâu TPHCM?

Stay Safe banner promotion template

Các loại thuốc kích dục nam nữ tại Nha Trang, thuốc kích dục nam nữ ở Hà Nội, thuốc kích dục nam nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh,.. đều rất đa dạng, thật giả có đủ. Khiến nhiều người mất tiền oan do mua phải hàng giả từ các cá nhân hay cơ sở không uy tin chi hoạt động qua facebook.

Thuốc kích dục nữ theo như thống kê sử dụng sản phẩm thì chưa có trường hợp nào bị tác dụng phụ hay tác hại xấu gì đến sức khỏe. Thuốc kích dục nữ hiện tại chưa được các cơ quan cấp giấy phép hợp pháp. Hiện tại trên thế giới các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi. Nền văn hóa Châu Âu khác biệt với văn hóa của Châu Á. Bạn nên tham khảo tìm mua tại các cơ sở, địa chỉ phân phối uy tín nhất để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, chất lượng và mức giá hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
  • ĐT : 0785.553.559

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.