Pheromones là gì? Mua Pheromone nước hoa ở đâu

PHEROMONES LÀ GÌ? MUA PHEROMONE NƯỚC HOA Ở ĐÂU

Pheromones là gì? Đây là thuật ngữ chỉ về những chất được tiết ra từ động vật. Trong đó có con người nằm đánh dấu lãnh thổ. Cảnh báo nguy hiểm hay đơn giảm là để tìm kiếm bạn tình. Khi động vật tới mùa giao phối, cơ thể con cái tiết ra hoạt chất Pheromones thu hút bạn khác giới tìm đến với mình.

Cho tới năm 1980. Pheromone của con người mới được phát hiện. Các nhà khoa học nhận ra hợp chất tự nhiên này trong mồ hôi của những nam nữ thanh niên ở độ tuổi đôi mươi. Điều đặc biệt là ở lứa tuổi này, nồng độ Pheromones cao hơn 15 lần so với người bình thường. Sau đó các nhà khoa học tiếp tục nghiên cứu để tạo ra dạng Pheromone tổng hợp trên người có độ đậm đặc gấp 100 lần so với Pheromone tự nhiên, nhờ vậy mà những người sử dụng loại Pheromones nhân tạo này có sức cuốn hút đặc biệt đối với người khác giới.

Xem chi tiết lịch sử phát triển của Pheromones tại đây : Pheromone là gì

Pheromones la gi? mua pheromone nuoc hoa o dau

Mua Pheromone nước hoa ở đâu?

Là câu hỏi mà người dùng tìm kiếm những loại nước hoa kích dục có chứa thành phần Pheromones. Những loại nước hoa này được ví như “tình dược”, người ngửi thấy mùi hương sẽ trở nên ham muốn được gần gũi với người tỏa ra mùi hương này hơn.

Dựa vào tính năng thu hút bạn tình của Pheromone. Các nhà khoa học đã điều chế đưa chất này vào sản xuất các loại nước hoa. Những loại nước hoa có chứa Pheromone thường được dùng để xịt trực tiếp lên cơ thể hoặc quần áo.

Khi bạn đi chơi hay gặp người mình yêu mến, mùi nước hoa sẽ thu hút sự chú ý của những người khác đối với bạn.

Và tất nhiên, khi bạn có ý định quyến rũ một ai đó, với sự trợ giúp của nước hoa Pheromone việc đó sẽ dễ dàng hơn. Nước hoa có chứa Pheromone được ví như loại kích dục tự nhiên. Là “tình dược” cần thiết để cặp đôi có những phút giây âu yếm, gần gũi và thăng hoa.

Một số loại nước hoa có chứa Pheromone có thể kể đến như Excite Macho woman, Yes Pheromo, 818 Women,…. Những sản phẩm này hiện về Việt Nam chủ yếu đường xách tay (Bộ Y tế Việt Nam chưa cấp phép bán nên không có công ty đại diện nhập về).

Địa chỉ bán nước hoa pheromone rất dễ tìm kiếm. Chỉ cần một click chuột bạn đã có đến trăm địa chỉ. Vì là mặt hàng khá “hot” trên thị trường nên nước hoa kích dục có Pheromone hiện bị làm giả, nhập lậu từ Trung Quốc về rất nhiều. Để đảm bào mua hàng chuẩn 100%. Bạn có thể tham khảo mua tại Thuockichducnamnutphcm.net.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
  • ĐT : 0785.553.559

Xem thêm: Mua nước hoa kích dục nam nữ tại tphcm

Tag: Pheromones là gì? mua Pheromone nước hoa ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.