Pheromone ở người là gì?

PHEROMONE Ở NGƯỜI LÀ GÌ?

Giống như ở những loài động vật khác, ở người cũng tiết ra loại Pheromone giới tính để tạo nên sức “hấp dẫn” đối với những người khác giới. Bài viết này sẽ cho chúng ta hiểu thêm Pheromone ở người là gì!

Pheromone ở người là gì? Pheromone là thuật ngữ chỉ những hóa chất mà động vật tiết ra để kích thích các hành vi mang tính bản năng của đồng loại.

Pheromone được tìm thấy lần đầu tiên ở loài bướm đêm. Loài bướm này tiết pheromone nằm tìm kiếm và lôi cuốn tìm bạn tình giao phối. Khi nguyên cứu sâu về pheromone ở động vật, các nhà nghiên cứu nhận thấy chức năng của pheromone rất đa dạng, nó không chỉ bó hẹp trong việc kích thích những hành vi mang tính bản năng của các cá thể cùng loài. Pheromone ở người được tìm thấy vào những năm 1980, ở các thanh niên độ tuổi đôi mươi có nồng độ tiết pheromone qua tuyến mồ hôi cao hơn gấp 15 lần bình thường.

Pheromone o nguoi la gi 01
Pheromone ở người là gì?

Thực tế trong cuộc sống, có rất nhiều người “đào hoa” mặc dù họ không giàu có hay có ngoại hình đẹp.

Bạn đã từng đột nhiên cảm thấy thân thiết và ấm áp khi gặp ai đó ngay lần đầu tiên? Đó là những cảm giác thoáng ra nhưng phần lớn chúng ta không thể hiểu cảm giác thân thuộc đó sao lại xuất hiện được. Và ngày nay, khi khoa học phát triển các nhà khoa học đã tìm ra được lời giải đáp cho những phút giây có phản ứng phi lý này ở con người. Chúng chính là sự “thu hút” mà do chất Pheromone ở người tạo ra.

Trong một cuộc khảo sát, có 76% trong số 4000 người tham gia thử nghiệm chất pheromone đã thừa nhận rằng họ có cảm giác “mê” nhau hơn.

Nhận thấy sự kỳ diệu của pheromone mà hiện nay có rất nhiều dạng nước hoa đã đưa pheromone. Và thành phần chính, giúp những đối tượng người dùng khi sử dụng những loại nước hoa. Trở nên có sức hấp dẫn hơn đối với những người khác giới. Những người khi ngửi được mùi nước hoa có chất pheromone sẽ trở nên rạo rực. Mong muốn “chuyện ấy” nhiều hơn hẳn bình thường. Và hẳn nhiên họ sẽ có “hứng thú” trong việc “làm tình” đối với những đối tượng có nồng độ Pheromone cao!

Pheromone ở người là gì?

Thắc mắc này đã được giải đáp cụ thể bên trên. Nếu bạn quan tâm đến các loại nước hoa kích thích tình dục tự nhiên này. Bạn có thể liên hệ số 0785.553.559 để được tư vấn cụ thể. Thuốc kích dục nam nữ tphcm chuyên bán các loại thuốc kích dục nữ giá rẻ . Và cao cấp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi uy tín. Nhanh chóng, đóng gói hàng cẩn thận, kín đáo. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa.

Pheromone o nguoi la gi 02

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
  • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
  • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
  • ĐT : 0785.553.559

Xem thêm: Mua nước hoa kích dục nam nữ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.