Thuốc cường dương FLZ 100mg xuất sứ Ấn Độ giá cực rẻ

Thuốc cường dương FLZ 100mg là một loại thuốc cường dương nổi tiếng của Ấn Độ với chức năng giúp tăng cường khả năng cương cứng, điều trị rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả. Sử dụng thuốc trước khi quan hệ giúp đàn ông lấy lại phong độ, cho bạn có những giây phút thăng hoa cùng bạn tình.

Thuốc cường dương FLZ 100mg có tác dụng gì?

Trong thuốc cường dương FLZ 100 có thành phần Sildenafil có tác dụng ức chế hoạt động của enzym phosphodiesterase-5. Đây là một enzyme tham gia vào sự phá huỷ GMP vòng. Trong khi đó thành phần GMP vòng có tác dụng chủ yếu trong việc gây ra sự cương cứng của dương vật do GMP vòng tác động đến lưu lượng máu đi vào và lượng máu đi ra khỏi dương vật.

Sildenafil ngǎn chặn sự phá huỷ GMP vòng và cho phép sự tích luỹ và thời gian tồn tại lâu hơn của các phân tử GMP vòng. GMP vòng tồn tại ở dương vật càng lâu thì sự ứ máu ở dương vật sẽ càng kéo dài hơn, khiến thời gian quan hệ của nam giới được lâu hơn.

Ngoài ra, FLZ 100mg còn có tác dụng chữa trị các chứng rối loạn khả năng cương cứng của dương vật. Nó giúp duy trì thời gian cương cứng của dương vật lâu hơn và kéo dài khoảng thời gian quan hệ để bạn đủ thời gian đưa nàng lên đỉnh.

Cách sử dụng thuốc cường dương FLZ 100mg

Thuốc cường dương FLZ 100mg xuất sứ Ấn Độ giá cực rẻ

FLZ 100mg được sử dụng trong các trường hợp điều trị chứng rối loạn cương dương ở nam giới và dùng cho những người bị chứng xuất tinh sớm, giảm ham muốn quan hệ

Cách dùng: FLZ 100mg được bào chế dưới dạng viên nén bao phim nên cần sử dụng bằng đường uống. Khi dùng thuốc bạn uống cả viên thuốc với một cốc nước đầy khoảng 250ml. Không bẻ, nhai hay nghiền nát viên thuốc. Bạn nên uống thuốc trước thời gian quan hệ khoảng 1 giờ để thuốc được hấp thu và phát huy tác dụng nhất khi ân ái.

Liều dùng: Chỉ uống 1 viên một lần duy nhất trong ngày.

Lưu ý: Tùy thuộc vào từng trường hợp mà có thể điều chỉnh liều lượng 25-100mg một lần mỗi ngày. Không sử dụng quá 100mg/ngày và không sử dụng nhiều hơn 1 lần trong vòng 24 giờ.

Liều lượng với từng đối tượng:

 • Đối với người lớn: Uống 50mg/lần sau đó có thể điều chỉnh tăng lên 100mg/lần hoặc giảm xuống còn 25mg/lần.
 • Đối với người cao tuổi: Liều ban đầu là 25mg/lần, sau đó có thể điều chỉnh tăng lên 50mg hoặc 100mg mỗi lần.
 • Đối với bệnh nhân suy thận: Nếu bệnh nhân bị suy thận nhẹ hoặc vừa có thể sử dụng dùng như liều của người lớn bình thường.
 • Nếu bệnh nhân bị suy thận nặng: Chỉ sử dụng với liều ban đầu là 25mg/lần, sau đó điều chỉnh lên 50mg hay 100mg. Tùy thuộc vào hiệu quả thuốc đem lại.
 • Đối với bệnh nhân suy gan: Uống liều ban đầu là 25mg/lần vì do thuốc được chuyển hóa chủ yếu qua hệ enzyme của gan. Tùy vào từng trường hợp sẽ hiệu chỉnh liều lên đến 50mg hay 100mg một lần.

Lưu ý: Không được sử dụng thuốc cho các trường hợp:

 • Trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ.
 • Những người đã có tiền sử mắc các bệnh mạch vành, bệnh lý mạch não.
 • Những người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.
 • Những người đang dùng thường xuyên hay gián đoạn các sản phẩm có chứa thành phần muối nitrat hữu cơ.

Thuốc kích dục nam nữ bán ở đâu TPHCM?

Các loại thuốc kích dục nam nữ tại Nha Trang, thuốc kích dục nam nữ ở Hà Nội, thuốc kích dục nam nữ ở Thành phố Hồ Chí Minh,.. đều rất đa dạng, thật giả có đủ. Khiến nhiều người mất tiền oan do mua phải hàng giả từ các cá nhân hay cơ sở không uy tin chi hoạt động qua facebook.

Thuốc kích dục nữ theo như thống kê sử dụng sản phẩm thì chưa có trường hợp nào bị tác dụng phụ hay tác hại xấu gì đến sức khỏe. Thuốc kích dục nữ hiện tại chưa được các cơ quan cấp giấy phép hợp pháp. Hiện tại trên thế giới các sản phẩm này đã được sử dụng rộng rãi. Nền văn hóa Châu Âu khác biệt với văn hóa của Châu Á. Bạn nên tham khảo tìm mua tại các cơ sở, địa chỉ phân phối uy tín nhất để đảm bảo rằng sản phẩm bạn mua là chính hãng, chất lượng và mức giá hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Thuốc Kích Dục Nam Nữ TPHCM
 • Địa Chỉ: 53 Nguyễn Sơn, Phú  Thạnh, Tân Phú, TPHCM
 • Web: Thuockichducnamnutphcm.net
 • ĐT : 0905.078.422

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.